Giới thiệu

bowker việt nam   – Hiện nay nhu cầu lắp đặt và sử dụng CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI tại Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên không phải nhà sản    xuất nào cũng có thể cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm ưng ý nhất. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất theo  tiêu chuẩn Châu Âu, Công ty Cửa lưới AN GIA đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI AN GIA hiện đang cung cấp 5 mẫu cửa lưới chống muỗi trong đó có:
– Dạng cửa lưới có khung cố định thường được lắp đặt cho các cửa sổ và lỗ thông gió.
lưới inoxnhà khách hải quân
– Dạng cửa lưới lùa có thể lắp đặt cho tất cả các loại cửa khác nhau, ưu điểm của chúng là sử dụng rất đơn giản, phù hợp với  không gian nhỏ hẹp.

lưới muỗi inox lùa
– Dạng cửa lưới tự cuốn rất phù hợp cho cửa sổ trong nhà bếp, phong tắm,… có thể CẢN CÁI CUIcuốn vào hộp khi không có nhu cầu sử  dụng.
CỬA LƯỚI TỰ CUỐN 02CỬA SỔ XẾP VĂN GỖ
– Dạng cửa lưới xếp là loại cửa có thiết kế đặc biệt, cửa có thể có ray dẫn hướng hoặc không ray được thiết kế phù hợp với  mọi công trình. Điều đặc biệt của dạng cửa xếp là màu sắc và khoảng cánh giữa các măt lưới được thiết kế hài hòa, tạo được    tính thẩm mỹ cao. Cửa có thể kéo vào gọn gàng khi không sử dụng.
–  Dạng cửa đi không ray, sản phẩm nay được đánh giá là hiện đại tiện dụng nhất thị trường hiện nay, sản phẩm cấu tạo gồm    nhôm và hệ phụ kiện nhựa không ray giúp cho quý khách có thể dẻ dàn quét nhà đi lại mà không vướng ray ở dưới nền gạch.


cửa inox mở cánhCỬA ĐI KHÔNG RAY 01

– Dạng cửa lưới mở 1 cánh hoặc 2 cánh loại này thích hợp cho những nơi có không gian lớn.
Cửa lưới chống muỗi AN GIA có cấu tạo và những đặc điểm kĩ thuật tiên tiến:
– Hệ thống khung cửa được làm từ nhôm Việt Nhật cao cấp không rỉ có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài, có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
– Lưới muỗi được sản xuất từ lưới inox 304 không rỉ hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa tổng hợp PVC có độ bền cực cao.
Bên cạnh giúp ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác bay vào nhà, tất cả các dạng cửa lưới này cho thấy chúng giúp lưu thông gió và ánh sáng rất tốt, không làm cản trở tầm nhìn và còn giúp chúng ta hưởng thụ được không khí trong lành và gió trời mát mẻ.
Để có được bộ phù hợp nhất với kiến trúc của ngôi nhà, Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty cửa lưới chống muỗi AN GIA theo đường dây nóng 0948.977.233. -0934 110048 để được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí và đem mẫu mã thực tế đến tận nhà cho Quý khách lựa chọn.

Share This: